Xin chào các bạn, chó pug hiện đang được ưa chuộng ở nước ta vì nhìn rất dễ thương, không chỉ thế mà chúng còn rất dễ nuôi, không cần tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc cũng như luyện tập cho chúng, với một giống chó siêu lười thì pug có thể ở bất kỳ đâu.

Và nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết giá chó pug hiện nay là bao nhiêu một em thì đừng lo hãy để thucanh.info giúp các bạn.

Chó Pug

Chó Pug

Giá chó pug:

+ 6 – 8 triệu: Chó pug được coi là thuần chủng sinh tại Việt Nam, không có giấy tờ VKA, hầu hết chó pug ở Việt Nam đều không có giấy tờ VKA. Đa phần giá chỉ từ 6 – 7 triệu, những em 7 triệu phải là những em pug rất mập mạp, đáng yêu, hoặc những em lớn to khỏe, đẹp zai, khoai to để làm giống tốt.

+ 8 – 12 triệu: Chó pug sinh tại Việt Nam, có giấy tờ + gia phả rõ ràng. Những em pug này thì đảm bảo thuần chủng do có gia phả, nguồn gốc rõ ràng. Hệ gen ổn định, đảm bảo cho các thế hệ sau chất lượng tốt. Những em Pug có giấy thường được nuôi và bán ở các trại chó hoặc cửa hảng chó lớn.

+ 12 – 15 triệu: chó nhập từ các trại của Thái. Đây là nguồn chó rất chất lượng, đảm bảo thuần chủng, giấy tờ đầy đủ và thường được các trại chó mua về để làm giống. Con của những chú chó Pug nhập từ Thái cũng có giá rất cao và hầu hết chúng đều có giấy VKA.

+ Ngoài ra, còn có những em nhập khẩu từ châu âu, giá tất nhiên rất chát phải từ 1k usd trở lên chưa tính phí vận chuyển, tuy nhiên những em Pug này thì chất khỏi bàn, thuần chủng 100%, có giấy tờ, gia phả, gắn chip đầy đủ. Các lứa con, sinh tại Việt Nam, của những chú Pug (cả chó bố và mẹ) nhập từ châu Âu thường có giá tương đương chó Pug nhập từ Thái.

Với giá thành chó pug ở Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể ẵm về một em, mình cũng rất thích có một em pug nhưng chưa có điều kiện để mua, bạn nào mua được rồi chụp ảnh cho mình ngắm chung với nhé.

Tham khảo thêm về đặc điểm chó Pug thuần chủng trên youtube sau đây: